Âm nhạc thời Covid-19: Xin (Đoàn Vi Hương)

Ca khúc với nhan đề chỉ có một chữ ‘Xin’ là sáng tác mới nhất của nữ nhạc sỹ Đoàn Vi Hương viết về thảm họa coronavirus. Qua tiếng hát trong trẻo của cô bé 13 tuổi Celine Thiên Ân, từng lời ca hòa quyện với giai điệu da diết như những lời an ủi vỗ về tất cả chúng ta vững tin, cùng nắm tay nhau bước qua cơn đại dịch. Dòng Nhạc Xưa rất vui khi có dịp giới thiệu nhạc sỹ Đoàn Vi Hương và tiếng hát Celine Thiên Ân đến quý vị yêu nhạc khắp nơi.

Ca sĩ 13 tuổi gốc Việt hát động viên mọi người chống Covid-19

(Nguồn: bài viết của tác giả Vạn Phát đăng trên NgoiSao.net ngày 2020-04-29)

Ca khúc “Xin” (Pray) do ca sĩ gốc Việt 13 tuổi Celine Thiên Ân thể hiện, truyền thông điệp cổ vũ y bác sĩ và người dân đang gồng mình chống dịch.

“Xin” (Pray) nhắn gửi thông điệp về niềm tin, hy vọng giữa đại dịch. Ảnh: NgoiSao.net

Xin có ba phiên bản tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, do nhạc sĩ gốc Việt – Đoàn Vi Hương sáng tác. Lời ca ý nghĩa, thời điểm ra mắt hợp lý và phần thể hiện của giọng ca nội lực, trong trẻo Celine Thiên Ân giúp ca khúc lan tỏa nhanh. Sau vài ngày đăng tải, Xin nhận hàng chục nghìn lượt nghe trên các kênh trực tuyến. Hiện nhạc phẩm được phát sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình và radio tại Mỹ, trong đó có Saigon TV, VNA TV, VGN TV, VietMedia TV…

ĐỌC TIẾP